Thiết kế lịch Tết Chuyên nghiệp giá rẻ tạo Hà Nội năm 2016

Thiết kế lịch Tết Chuyên nghiệp giá rẻ

Tết 2016 sắp đến rồi, in ấn Vũ Gia sẽ lại giúp bạn thiết kế những mẫu lịch tết ấn tượng, độc đáo để truyền tải bao thông điệp tốt lành cũng không quên khắc sâu dấu ấn của thương hiệu bạn. Sở hữu ngay một mẫu lịch bàn, lịch treo tường với dịch vụ trọn gói thiết kế in ấn lịch chuyên nghiệp ngay hôm nay, để chọn cho khách hàng, người thân của bạn thay nhưng lời tốt đẹp gửi gắn trong nhưng cuốn lịch.

VÌ SAO NÊN THIẾT KẾ VÀ IN LỊCH TẾT

Ngày nay việc tặng lịch cho khách hàng, đối tác khi xuân về đã trở thành nét văn hoá đẹp trong giao tiếp. Một cuốn lịch xuân thiết kế đẹp chuyển tải những thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa vừa có tác dụng quảng cáo trong suốt một năm. Tặng nhau những cuốn lịch Tết là truyền thống tốt đẹp của Việt Nam từ bao đời nay.

LỊCH TẾT CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

Dịch vụ thiết kế lịch của Vũ Gia cung cấp các sản phẩm lịch tết độc đáo: lịch độc quyền, lịch quảng cáo, quà tặng… bao gồm các kiểu lịch như:
– Lịch hoa lá
– Lịch bàn, lịch chữ A
– Lịch phong cảnh
– Lịch bonsai – tĩnh vật
– Lịch động vật
– Lịch thư pháp
– Lịch hội họa
– Lịch kiến trúc
– Lịch ô tô-xe máy
– Các loại lịch khác

Ngoài ra, khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi các sản phẩm cần quảng bá. Nhờ những kinh nghiệm, những kiến thức đã học các nahf thiết kế sẽ tạo ra các sản phẩm lịch Tết ấn tượng độc đáo.

Đặc biệt, Quý khách hàng sẽ được miễn phí thiết kế Lịch Tết nếu sử dụng dịch vụ in ấn ở công ty chúng tôi

Chúng tôi luôn tự hào đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong 10 năm thiết kế in ấn lịch tết.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự hài lòng cho những sản phẩm đầu Xuân.