IN TEM DECAL BẠC, DECAL THIẾC TẠI HÀ NỘI

IN TEM DECAL BẠC, DECAL THIẾC TẠI HÀ NỘI

In tem bạc là một hình thức in tem cho sản phẩm trong đó tem được in phủ một lớp kim loại màu bạc dùng để dán lên các sản phẩm trước khi đưa ra tiêu thụ trên thị trường, tem bạc có màu sáng nổi bật không những bền khi sử dụng tem decal còn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng về một sản phẩm có chất lượng tốt.

Những lý do nên chọn in tem bạc

Có rất nhiều các loại tem Quý khách có thể sử dụng để dán lên sản phẩm của mình như tem decal giấy, tem 7 màu/tem hologram, tem vỡ… tuy nhiên rất nhiều các nhà sản xuất kinh doanh lựa chọn tem dercal bạc vì có các đặc điểm:

Tạo độ tin tưởng cao về sản phẩm đặc biệt là những sản phẩm có giá trị lớn những sản phẩm cao cấp.

Do được phủ một lớp kim loại nên chúng có màu sáng nổi bật gây ấn tượng với khách hàng, đặc biệt hiệu ứng sẽ rất cao nếu sử dụng tem bạc 7 màu.

Độ bền cao với mọi thời tiết, thích hợp cho những sản phẩm thường xuyên phải chịu nắng, mưa hay các tác động từ môi trường bên ngoài.

Tem bạc có 2 loại là: tem bạc nhũ mặt sau là giấy có thể in được hình ảnh và tem bạc thiếc mặt sau là màu thiếc sáng chỉ in được màu vector. Tuỳ từng sản phẩm mà ta có thể lựa chọn in tem bạc sao cho phù hợp.

Chất lượng và mẫu mã của tem bạc tại www.taomauvugia.com

Chất lượng tem bạc: Được đầu tư máy móc hiện đại nhập khẩu từ các quốc gia như Mỹ, Nhật, Đức… sử dụng các kỹ thuật in tiên tiến nhất, in tem bạc tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách về chất lượng với độ bền cao, chịu nắng mưa tốt, không bị nhoè, không thấm nước, khó bị bóc và phá vỡ… đồng thời cam kết in tem bạc giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường với những sản phẩm có cùng một chất lượng.

Mẫu mã: Để có thể cạnh tranh với các cơ sở in tem bạc tại Hà Nội chúng tôi có các nhà thiết kế tem chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm giúp Quý khách thiết kế ra những mẫu tem bảo hành đẹp đặc trưng cho từng doanh nghiệp, từng sản phẩm khác nhau, kích thước và hình dạng của tem cũng được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với từng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ

Công ty in và quảng cáo Vũ Gia

Tòa nhà CT9, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0932 242 995/04 62753586/85

Email: [email protected]

in-tem-decal-bạc dekel15