Tác dụng của tem xác thực sản phẩm

Tác dụng của tem xác thực sản phẩm

Trước tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tiếp tục là vấn nạn gây bức xúc trong dư luận xã hội, việc tìm ra một giải pháp hữu hiệu nhằm bảo vệ thương hiệu của Doanh nghiệp, nâng cao giá trị sản phẩm, tạo niềm tin, uy tín với người tiêu dùng là một giải pháp cần thiết. Công ty in ấn Vũ Gia sẽ in ấn và cung cấp các loại tem xác thực, thiết kế theo mã mà khách hàng yêu cầu.

Tem xác thực hàng hóa điện tử SMS được thiết kế đơn giản với chi phí thấp. Người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra nguồn gốc hàng hóa qua tem xác thực điện tử SMS bằng thao tác đơn giản là cào lớp tráng bạc mỏng bên ngoài để biết mã số bí mật rồi  có thể tra cứu bằng 3 cách:

1. Gửi tin nhắn đến tổng đài 1127 để xác thực nguồn gốc hàng hóa ngay tức thời.

2. Gọi tới số điện thoại hỗ trợ 19001882.

3. Tra cứu qua trang website của công ty.

Nếu bạn muốn phân phối sản phẩm một cách dễ dàng, muốn tạo lòng tin với khách hàng khi sử dụng sản phẩm thì ngay ngày hôm nay bạn hãy nghĩ đến việc dán tem xác thực cho sản phẩm của bạn.

Nếu công ty Bạn có nhu cầu in tem xác thực sản phẩm phẩm hãy liên lạc với In ấn Vũ Gia công ty uy tín in tem xác thực sản phẩm tại Hà Nội để được tư vấn và phục vụ.