In phong bì thư tại Hà Nội

IN PHONG BÌ THƯ Tại Hà Nội

Trong lĩnh vực quảng cáo thì in phong bì thư là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vai trò của Phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu, giúp khách hàng có những tiếp xúc trực tiếp đến sự nhận diện thương hiệu.

phong bi thu taomauvugia

Việc in ấn phong bì không những chỉ có tác dụng bảo vệ tài liệu , mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đến sản phẩm của mình. Việc in phong bì thể hiện sự quan tâm của Doanh nghiệp đến khác hàng.

In offset được sử dụng để in phong bì thư:

Thông thường, khi in ấn nếu in chỉ logo và thiết kế các thông tin cơ bản lên phong bì thư, người ta sử dụng loại giấy offset trắng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật đẹp để dùng nếu phong bì cần màu  sắc riêng. Một số khách hàng vẫn muốn in giấy Coucher vì muốn màu sắc được rực rỡ hơn, nhưng Quý khách cũng cần lưu ý khi sử dụng loại chất liệu này sẽ dễ làm lem mực trong quá trình trao đổi thư. Để khắc phục có thể cán 1 lớp màng bảo vệ.

Khi thiết kế in ấn phong bì cần đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết. Tránh thiết kế phong bì nhiều màu, sử dụng hoạ tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn. Nội dung in phong bì thường có logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu.

Các bước để tạo nên phong bì thư sau khi in ấn

Phong bì được bế thành hình sau đó dán lại, mép dán phong kín có lớp keo chờ hoặc băng dính dán thuận tiện cho người sử dụng chúng. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng và sử dụng một số chất liệu giấy để in ấn như: offset, couches, kraft…

Kích thước vừa để in phong bì nhỏ: 12cm*22cm ( phong bì 1/3 A4 ). Kích thước vừa cho bao thư A5: 17cm*23cm ( phong bì a5 ) Kích thước vừa cho profile hay in catalogue : 25cm*35cm ( ( phong bì a4 ).

Bên cạnh đó còn có 1 số loại phong bì đẹp được làm đặc biệt có cửa sổ bóng kính ( chất liệu mica ). Phong bì được bế khuôn hình chữ nhật hoặc hình logo công ty.

Khi đặt làm phong bì, giá cả phụ thuộc vào số lượng ít hay số lượng nhiều, định lượng và nguyên liệu giấy được chọn làm phong bì. Tuỳ từng yêu cầu mà phong bì có thể được in trên công nghệ offset hoặc in kỹ thuật số ( Digital ).

Công ty in Vũ Gia – Địa chỉ in phong bì uy tín tại Hà Nội.