Nên thiết kế card visit chuyên nghiệp ở đâu?

Nên thiết kế card visit chuyên nghiệp ở đâu?

Các mẫu thiết kế card visit của bạn đã sang trọng và chuyên nghiệp chưa? Card visit đã mang đến hiệu quả trong công việc của bạn chưa? Khâu thiết kế card visit thật quan trọng nó thể hiện sự tự tin khi giao tiếp khách hàng.

Để có những tấm thiệp đẳng cấp như vậy Quý khách hàng cần chung cấp như gì cho bên thiết kế:

Card visit cung cấp cho đối tác của bạn các thông tin về cá nhân như Tên, chức danh, công ty, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, website và một vài thông tin khác như dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn kinh doanh. Việc sắp xếp các thông tin đó dường như không quá khó với bất cứ ai có chút kiến thức về thiết kế đồ họa. Nhưng việc bạn có được một chiếc card visit để mỗi lần bạn giao dịch với đối tác, bạn lại tự hào vì nó là một thiết kế card visit đẹp lại là một chuyện không đơn giản.

Ở Việt Nam, các thiết kế card visit cây nhà lá vườn đều có một mô-tip chung là bố trí khá đầy đủ rành mạch các thông tin đã nêu trên và đôi khí bố trí như việc trình bày một trang văn bản word – khá chỉn chu nhưng thiếu tính sáng tạo. Bên cạnh đó việc sử dụng màu sắc là một điểm cực kỳ yếu cho các thiết kế non tay. Các màu xanh lá cây, đỏ, đen, lam với các code màu tiêu chuẩn được sử dụng quá dễ dãi, thiếu sự lựa chọn kỹ càng. Một cuốn sổ card của tôi phần lớn chẳng có chiếc card nào để lại ấn tượng ngoại trừ một số card của khách hàng, đối tác nước ngoài có thiết kế cẩn thận và in ấn bằng chất liệu giấy conquero.

Để đáp ứng được các đối tượng và thẩm mỹ của từng khách hàng chúng tôi sẽ cung cấp các mẫu thiết kế theo nhiều phong cách khách nhau trên Thế giới. Như vậy, Khách hàng cùng các nhân viên thiết kế sẽ kết hợp để tạo ra những mẫu card hoàn hảo phục vụ tốt nhất trong việc giao tiếp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tấm card visit hoàn hảo

Hotline: 0932 242 995

Relate post