LÀM TEM NIÊM PHONG TẠI HÀ NỘI

LÀM TEM NIÊM PHONG TẠI HÀ NỘI

Tem niêm phong có tác dụng niêm phong đặc biệt trên bao bì của thiết bị hay hàng hóa. Khi dán loại tem này lên sản phẩm thì “tem hiện nội dung cảnh báo” nhằm giúp cho các doanh nghiệp sản xuất hay thương mại chống lại sự gian lận, tiêu cực hay việc không rõ ràng trách nhiệm bảo hành giữa người mua và bán, đáp ứng được yêu cầu niêm phong vì do tính chất đặc biệt của sản phẩm là không bao giờ bị rách do va chạm, bưng bê hoặc thao tác vô tình của người sử dụng.

Ứng dụng: Cho các sản phẩm như bao bì mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm, hàng kim khí điện máy, thiết bị điện tử, niêm phong thùng containner… Tất cả đều sử dụng rất hiệu quả cho loại tem niêm phong này. Đảm bảo 100% việc niêm phong sản phẩm, bao bì.

Tính độc đáo: Keo bám dính rất tốt nhưng nếu bị gỡ ra thì lập tức hiện lên chữ “Opened”, chữ “Đã mở”, Logo hay tên Công ty. Điều đó chứng tỏ tem đã bị bóc dỡ, nó “tố cáo” người sử dụng đã gỡ tem ra. Đây là điều mà người bán nên khuyến cáo người mua về điểm đặc biệt của loại tem này. Ngoài ra, nó cũng chống được việc tráo, đổi sản phẩm khác của những nhà cung cấp cùng sản phẩm trên thị trường.

CÔNG TY CP IN VÀ QUẢNG CÁO VŨ GIA 
Địa chỉ công ty in: Tầng 6, tòa nhà CT9, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Báo giá in tem niêm phong: 04 6275 3586/85 – 0932 242 995
Email:
[email protected]

tem vỡ  2 (1)