CÔNG TY IN CARD VISIT CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY IN CARD VISIT CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Công ty chúng tôi nhận in card visit cho các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, có nhu cầu và in card với số lượng ít trên công nghệ in ấn card KTS hoặc làm card visit số lượng nhiều bằng dây chuyển in offset cho các nhà hàng, cửa hàng, khách sạn, quán bar, hội chợ có nhu cầu in card tại Hà Nội

in-card-visit taomauvugia

ĐỂ ĐƯỢC IN CARD VISIT NHƯ Ý QUÝ KHÁCH HÃY LIÊN HỆ

Quý khách hàng đặt in card visit tại Hà Nội có thể liên hệ qua điện thoại số Hotline 093 2242 995 để được tư vấn hoặc gửi thông tin qua chuyên mục báo giá in  – Điện thoại (04-62753586 ) của công ty chúng tôi để chúng tôi có thể phục vụ tận nơi. Hoặc Quý Khách có thể qua Công ty chúng tôi để được tư vấn và thiết kế trực tiếp, chúng tôi có sẵn hàng nghìn mẫu thiết kế cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. Đặc biệt, Chúng tôi miễn phí hoàn toàn thiết kế và vận chuyển.
– Quý khách hàng có thể yêu cầu đặt in hay tư vấn cách in name card online qua Skype của nhân viên kinh doanh cty chúng tôi.
– Quý khách hàng ở nơi xa có thể đặt in card visit và liên hệ lấy báo giá bằng chuyên mục báo giá.

QUY TRÌNH IN CARD VISIT

Công ty In Vũ Gia nhận thiết kế card visit mới theo ý tưởng hoặc thiết kế lại theo những mẫu card visit mà khách hàng đã có với tất cả các phần mềm đồ họa.
Card visit được chế bản và in trên công nghệ KTS  với thời gian thực hiện1-2 ngày.Card in  với công nghệ offset sẽ được thực hiện từ 3- 5 ngày. Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm card đặc biệt:
– In card visit có cán màng bóng ( hoặc mờ ), Phủ UV toàn phần ( hoặc cục bộ ) trên bề mặt card visit.
– In card visit có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm. Hay bế khuôn hình card theo ý khách hàng.
– In card visit có chữ nổi, ép kim đủ màu sắc. Hoặc card visit được in trên giấy mỹ thuật cao cấp hay in thẻ nhựa.
Card visit được in ấn trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300g. Số lượng card visit 100 chiếc trong mỗi hộp đựng card. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng về màu sắc và độ bền của card.

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI: CÔNG TY CỔ PHẦN IN QUẢNG CÁO VŨ GIA

TÒA NHÀ CT9 KHU ĐÔ THỊ ĐỊNH CÔNG, HOÀNG MAI, HÀ NÔI

0932 242 995- 04 62753586/85