IN CARD NHỰA,NHỰA TRONG CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

IN CARD NHỰA,NHỰA TRONG CHUYÊN NGHIỆP HÀ NỘI

Đừng đợi cơ hội đến, hãy để bản thân mình chủ động tạo dựng cơ hội bằng cách trao tay khách hàng tấm danh thiếp của chính mình.

Danh thiếp hay còn được gọi là name card, card visit…là một trong những sản phẩm tạo dựng nên nét văn hóa giao tiếp hiện đại, chuyên nghiệp; xây dựng ấn tượng ban đầu; cũng như góp phần lưu giữ phương thức liên lạc thuận tiện hơn giữa các cá nhân.

TẤM DANH THIẾP ĐẸP LUÔN CUỐN HÚT KHÁCH HÀNG

Một tấm card visit đẹp trao đến tay Khách hàng là một trong những cách quảng cáo tự nhiên nhưng đem lại hiệu quả không ngờ. Khách hàng có thể chưa cần liên lạc với bạn ngay ở thời điểm hiện tại, nhưng rõ ràng khi cầm trên tay một tấm card visit đẹp mắt, mọi người sẽ ngại ngần việc bỏ đi chúng.
Công ty chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm mới độc đáo và đặc sắc vượt trội so với card thông thường về độ bền và đẳng cấp vượt bậc đó chính là card visit bằng nhựa đục, và nhựa trong.

card 1card 2

Vũ Gia  là xưởng in thẻ nhựa trực tiếp, đáp ứng nhu cầu đặt hàng lớn nhỏ của Khách hàng.
Ngoài ra, công ty còn là địa điểm in card visit giá rẻ uy tín tại Hà Nội, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp lâu năm, thiết kế miễn phí, đẹp mắt, chuyên cung cấp dịch vụ: In name card, in card visit, danh thiếp giấy, in name card nhựa mỏng, in card visit nhựa trong với các kích thước 9*5.5 cm
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi tự hào là đơn vị in card visit đẹp, chất lượng, giá rẻ; là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

card 3

CÔNG TY IN VŨ GIA

Tòa nhà CT 9 Định Công Hoàng Mai, Hà nôi

Điện thoại: 024.65753586/85 -093 2242 995

Email: [email protected]