Các công dụng của tem vỡ

CÔNG DỤNG CỦA TEM VỠ KHÁCH HÀNG NÊN QUAN TÂM

Tem vỡ là một trong những loại có giá trị được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. Các công ty thường làm tem vỡ để bảo hành hàng hóa vì với tính chất dễ vỡ nên nó thường được  làm tem niêm phong sản phẩm, niêm phong thiết bị. Phục vụ ngành công nghiệp linh kiện máy móc cũng như trong quy trình bảo hành và làm tem chống hàng giả cho hàng hoá của các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất.

Tính chất công dụng khi làm tem vỡ

Tính chất: Tem vỡ làm bằng nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy nhưng rất dễ vỡ ( dòn ) khi đã dán vào sản phẩm.
Công dụng: Vì là lọai giấy nên có thể dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm, thường là sản phẩm thuộc lãnh vực điện tử ( như bo mạch, card, thiết bị…). nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi từ SP đã hết hạn bảo hành thành SP còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán.
Đặc điểm lưu ý: Nên làm tem vỡ với công nghệ in ấn offset để có màu sắc đẹp. Tem vỡ khi dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt, càng lâu tem càng bám tốt. Đối với tem vỡ dòn thì khi mới in xong độ dòn của tem chưa được “dòn như vỏ trứng” ( nếu dòn nhanh như thế thì không thể in tem được ) chỉ sau 1 thời gian ra ngòai không khí thì tem mới dòn và rất “dòn như vỏ trứng”.
Kỹ thuật in: In ấn lụa, Flexo, Offset. Nên sử dụng: dán vào những SP có bề mặt phẳng. Tem vỡ thường dùng để làm tem bảo hành vì vật liệu này không dẫn điện nên có thể dán ngay trên mạch điện mà không sợ bị “chạm mạch “.

CÔNG TY CP IN VÀ QUẢNG CÁO VŨ GIA
Địa chỉ công ty in: Tầng 6 Tòa nhà CT 9 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Báo giá in tem vỡ: 04 6275 3586/85 – 0932 242 995
Email:
[email protected]

tem vỡ  4 (1)tem vỡ  2 (2)