In thẻ cào,tem xác thực sản phẩm rẻ nhất Hà Nội

In thẻ cào, tem xác thực chuyên nghiệp

Để thu hút và thúc thúc đẩy doanh số bán hàng, tri ân khách hàng dùng sản phẩm, dịch vụ. Hoặc có thể để xác thực sản phẩm để đảm bảo sản phẩm là chính hãng. Các doanh nghiệp, tổ chức thường nghĩ đến phát hành những tấm thẻ cào để phục vụ cho các chương trình này.Thẻ cào là một tấm thẻ bằng giấy có chứa thông tin ẩn phía sau lớp phủ cào. Lớp phủ cào in trên bề mặt thẻ được làm bằng chất liệu tổng hợp có thể cào xước tương đối dễ dàng nhưng vẫn có khả năng chống mài mòn và chống soi để đảm bảo tính bảo mật cho thẻ cào.Ví dụ : thẻ cào điện thoại, thẻ cào trúng thưởng, thẻ xác thực sản phẩm….

Công ty In Vũ gia cung cấp in các loại thẻ cào, tem xác thực chuyên nghiệp uy tín

In thẻ cào trúng thưởng : Là loại thẻ cáo được các công ty, doanh nghiệp sử dụng trong các chương trình khuyến mãi mà họ đề ra ví dụ như : ngày lễ tết, ngày quốc tế, ngày quốc khách…nội dung thẻ cào có các giải thưởng khác nhau ở phía sau có lớp phủ cào. Đây chính là hình thức gây sức hút cho khách hàng khi muôn quản tâm đến sản phẩm của công ty mình muốn quảng bá hay bạn muốn kích cầu sản phẩm của mình hiệu quả đối với người tiêu dùng, thì hình thức in thẻ cào khuyến mại chính là hình thức tối ưu nhất nhằm thể hiện một tri ân khách hàng. Bởi vì khách hàng lúc nào cũng muốn mình luôn một lần sở hữu may mắn khi mua sản phẩm của bạn đó chính là một điểm để bạn trở thành một nhà cung cấp sản phẩm tin cậy.

ảnh

Thẻ cào trực tuyến ( online ): Đây chính là loại thẻ cào được các trung tâm đào tạo trực tuyến, các trung tam ngoại ngữ hoặc các dịch vụ giải trí, phần mền bán hàng online sử dụng thường xuyên.

Thẻ cào có tính chất đó là có tính bảo mật cao, được quản lý theo 2 dãy số serie. Một dãy số dành cho nhà cung cấp quản lý số lượng thẻ phát hành và một dãy dố serie phía sau lớp phủ cào dành cho người sử dụng dịch vụ.

Thẻ cào thanh toán ( trả trước ): Đây là dạng thẻ cào khá phổ biến trên thị trường ví dụ như : dạng thẻ cào điện thoại, thẻ cào thanh toàn cước chi phí…Thẻ cào thanh toán trước có thể được làm như một loại thẻ nhựa. Ngoài những đặc điểm cung cấp mã số seria trên bề mặt còn in mệnh giá tiền và giá trị thời hạn của thẻ.

Với công nghệ in hiện đại chắc hẳn chúng tôi sẽ mang lại sản phẩm tốt nhất đến cho quý khách hàng.

Quy trình in thẻ cào tại in Vũ gia

  • Chất liệu giấy để in thẻ cào đẹp thường là giấy Couches 250gsm và Couches 300gsm. Đặc biệt chúng tôi sẽ cán một lớp nilon để  bảo vệ mực in và chống xước tấm thẻ cào đó.
  • Thiết kế mẫu Thẻ: đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến mẫu in thẻ cào được thiết kế với kiểu dáng ấn tượng, màu sắc rõ nét.
  • Tạo số pin, số code, số serial cho Thẻ Cào đảm bảo dễ dàng kiểm soát và an toàn tuyệt đối.

Chính vì vậy thẻ cào được các Doanh nghiệp phát hành để khách hàng: thẻ cào trúng thưởng,thẻ cào nạp tiền điện thoại, thẻ cào nạp tài khoản (game online, học ngoại ngữ online,…), thẻ cào tích lũy điểm, tem xác thực sản phẩm.Đây là hình thức vừa tiện lợi vừa nhanh chóng, dễ dàng cho khách hàng sử dụng. Từ đó, Doanh nghiệp sẽ gia tăng doanh thu hơn nữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ NỘI: CÔNG TY CỔ PHẦN IN QUẢNG CÁO VŨ GIA

TÒA NHÀ CT9 KHU ĐÔ THỊ ĐỊNH CÔNG, HOÀNG MAI, HÀ NÔI

0932 242 995- 04 62753586/85